Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Tiêu chí chọn dòng xe nâng thích hợp, xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn, xe nâng điện ngồi lái 2 tấn, xe nâng điện thấp 2 tấn

0938799586 - Ms. Tuyền

CHUYÊN XE NÂNG HÀNGXe nang dien thap 1 tan
Xe nang dien thap 1.5 tan
Xe nang dien thap 2 tan

Ngày nay, Việc tìm phương án nâng hạ, di chuyển hàng hóa đã hầu như trở thành điều thiết yếu, không thể thiếu của các doanh nghiệp ngành công nghiệp. Và XE NÂNG HÀNG đó chính là giải pháp có thể nhiều người đã biết đến.

Trong lĩnh vực  XE NÂNG HÀNG được chia ra làm nhiều dòng chuyên dụng khác nhau như xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng mặt bàn, xe nâng điện thấp, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái… Mỗi dòng có mỗi ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
Để phát huy hết tất cả các ưu điểm của mỗi dòng xe phải tùy thuộc vào các yếu tố sau để chọn ra 1 dòng xe tối ưu hiệu quả nhất.

Một số yếu tố chọn lựa mua xe nâng hàng:

1/ Hàng hóa của công ty bạn muốn nâng và di chuyển là gì?
Hàng hóa của bạn đã đóng gói theo kiện theo thùng hay theo tùng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu chọn xe. Bởi xe nâng chiếc chiều dài chiếc nĩa là rất quan trọng. Sau đó bạn còn lựa chọn xe có miếng đệm phù hợp.

2/ Khối lượng hàng hóa của bạn là bao nhiêu?
Khi bạn lựa chọn chiếc xe thì tải trọng hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe nâng hàng của bạn cần đến có trọng tải là bao nhiêu tấn.

3/ Chiều cao chiếc xe nâng hàng cần để sử dụng?
Bạn phải rõ chiều cao của kệ hàng của bạn thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu. Tùy từng loại xe nâng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng có chiều cao cao hơn kệ hàng một ít thì bạn cũng yên tâm hơn. Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của mình. Khung nâng cũng có nhiều loại có loại cao loại thấp. Nên bạn lựa chọn loại nào thì cũng phải tùy theo chiều cao của đường di chuyển của xe nâng của bạn.
4/ Kích thước pallet của bạn?
Bạn phải đo kích thước pallet của bạn bởi kích thước của pallet sẽ liên quan đến tâm nâng của khối hàng của bạn. Do đó để xác định nĩa phải phụ thuộc vào tâm nâng và trọng tải hàng hóa của bạn.

5/ Nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn có chui vào trong container không?
Nếu xe nâng của bạn thường xuyên chui vào container để chuyển hàng hóa ra thì tôi khuyên bạn nên sử dụng xe nâng hàng có khung nâng là 3 tầng. Loại khung này có 1 xilanh thủy lực ở giũa và 2 xi lanh thủy lực 2 bên. Khi đó hoạt động thì xilanh thủy lực giữa lên trước thì khung nâng chưa di chuyển nên khi xe nâng hàng hoạt động ở trong container có thể nâng hàng hóa đi lên mà không sợ đụng mái của container.

6/ Khi lựa chọn chiếc xe nâng thì yếu tố chiều ngang lối đi rất quan trọng.
Vì vậy bạn có thể đo chiều ngang của chiếc xe nâng của mình. Có rất nhiều chiếc xe nâng nên bạn có thể lựa chọn đứng lái hoặc ngồi lái để phù hợp với kích thước lối đi.

7/Bạn cần xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gì?
Điều này là rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của bạn.Bạn sẽ phải suy nghĩ đến việc lựa chọn chiếc xe nâng của bạn sử dụng nhiên liệu gì. Cũng có thể bạn chỉ sử dụng xe nâng tay. Loại xe nâng hàng này nó sử dụng sức người để điều khiển nó hoạt động. Các loại xe nâng sử dụng động cơ: Xe nâng động cơ dầu, còn gọi là xe nâng dầu. Xe nâng xăng, gasoline hay xe nâng sử dụng bình ắc quy điện còn gọi là xe nâng điện. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên lựa chọn. Bài viết này tôi chỉ dừng lại ở đây. Nếu bạn có quan tâm đến việc lựa chọn xe nâng nhiên liệu gì thì bạn đi đến các link trên.8/ Những yêu cầu thêm của bạn về chiếc xe nâng hàng.
Chiếc xe nâng mà bạn lựa chọn thì phải xem nhu cầu cầu chiếc càng có dịch ngang hay di chuyển cả giá hay cặp cuộn giấy hay cặp thùng carton hay cặp lốp hay cặp thùng phi.

Và khi bạn đến một đơn vị mua xe nâng thì nhân viên ở đây sẽ hỏi và tư vấn cho bạn nhiều hơn nữa liên quan đến nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn.


Liên hệ công ty để được tư vấn thêm:

CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM

CHUYÊN NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI XE NÂNG

Văn phòng giao dịch: 105/2 QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM
Kho hàng: Số 13 QL1A, kho bãi Miền Nam, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 3701 0316 Fax: 08 3716 2566
Mail: sale5@patiha.com.vn
Skype, yahoo: sale5.patiha
Web tham khảo: thietbinangvn.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét