Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Xe nâng hàng bằng điện, xe nâng điện ngồi lái 2 tấn, xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn, xe nâng điện thấp 2 tấn

Xe nâng hàng 1 tấn, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng hàng 2 tấn, xe nâng pallet hàng 1 tấn, xe nâng pallet hàng 1.5 tấn, xe nâng pallet hàng 2 tấn. Là những dòng xe thông dụng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm.

Hiện nay, trên thị trường xe nâng có rất nhiều hãng xe nâng khác nhau với đa dạng mẫu mã tính năng sử dụng với các giá thành tương ứng khác nhau.

NOBLEIFT – Một tập đoàn sản xuất xe nâng điện nổi tiếng bậc nhất của Đức, được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng xe nâng hàng bằng điện chất lượng cao, giá thành hợp lý – hợp nhu cầu, thì xe NOBLELIFT chính là dòng xe bạn đang tìm.

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI/ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI/ XE NÂNG ĐIỆN THẤP

Đây là 3 dòng xe nâng cơ bản, tùy theo nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, chi phí cơ hội mà bạn đưa ra lựa chọn của mình.

Xe nâng điện ngồi lái: 1 dòng xe cao cấp nhất của xe nâng hàng. Xe nâng điện ngồi lái có thể nâng từ 1 đến 4 tấn hàng lên với độ cao từ 4-5m. Xe có thể di chuyển lên các quãng đường dốc, địa hình gồ ghề.

Xe nâng điện đứng lái: trong dòng xe nâng điện đứng lái có 2 loại: 1 loại có bệ đứng lái, 1 loại đi bộ theo lái. Xe nâng điện đứng lái tải từ 1 đến 2 tấn hàng lên cao từ 4-5m. Ưu tiên sử dụng cho địa hình bằng phẳng, ít dốc.

Xe nâng điện thấp: Có 2 loại: 1 loại có bệ đứng lái, 1 loại đi bộ theo lái. Xe nâng điện thấp tải từ 1 đến 2 tấn hàng lên cao 200mm. Xe sử dụng với mục đích chính là nâng và kéo di chuyển hàng từ vị trí này đến vị trí khác trên mặt đất. Ưu tiên sử dụng cho địa hình bằng phẳng, ít dốc.
Hãy liên hệ Ms. Tuyền để được tư vấn chi tiết hơn, để chọn đúng dòng xe mà bạn đang muốn tìm kiếm, hợp với nhu cầu – hợp kinh tế nhất có thể.

HOTLINE: 0938 799 586

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ khảo sát kho thực tế, để nắm địa hình và tư vấn chính xác nhất

Và quý khách hãy đến xem hàng thực tế trước khi quyết định mua hàng. Đặc biệt, để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.

XEM HÀNG TẠI:
105/2 QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, HCM

Hoặc Bãi xe Miền Nam, Số 13 QL1A, P. Thới An, Q12, HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét